Hotline :0908 562 686

2 Mẫu thiết kế nội thất chung cư mini đẹp cực kỳ

4 Cách thiết kế nội thất chung cư mini độc đáo và đơn giản 

Lắp đặt bố cục nội thất phía trong căn hộ khuôn viên hẹp nhưng hiện đại, trang nhã, thẩm mĩ là điều đáng quan tâm. Nhằm sở hữu căn nhà chứa phạm vị thẩm mỹ yêu cầu gia chủ có sự tính toán hoặc ít nhiều nên đến sự chia sẻ của một số kiến trúc sư thiết kế.

Trang trí nội thất bên trong chung cư hẹp cần phải làm nên sự cân đối trong lắp đặt bố cục nội thất phía bên trong cũng như phải tạo nên sự sang trọng, mỹ thuật, ý đồ của mỗi đồ vật nhằm tận dụng hầu hết nhiệm vụ của chúng.

Xem ngay: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ cho gia đình trẻ 

Sau đây là một vài mẫu bày trí nội thất phía trong chung cư phạm vi hẹp theo hình dáng cá tính và tân thời.

Mẫu 1:

Mẫu 2 :

Vì diện tích hẹp, nên chủ nhà đã vận dụng màu sắc đen và trắng làm căn bản trong bày trí nội thất. Chung cư được chia thành các không gian công dụng tiện dụng và phù hợp của sinh hoạt thường nhật. Hơn nữa, làm làm rộng thêm diện tích phòng và tạo nên sự rộng rãi cho căn hộ chung cư khi giảm bớt một vài vách ngăn không cần thiết.

1. Khu vực bếp và bàn ăn cho thiết kế nội thất chung cư mini

Vách lửng ngăn cách phạm vi bếp và bàn ăn có công dụng phân chia 2 ngăn riêng biệt, tuy vậy nhưng lại không làm giảm thiểu phạm vi của căn hộ. Vách ngăn lớn có thể dùng sử dụng làm nơi chứa đựng đồ dùng, vừa có thể là một bàn ăn nhỏ xinh có những cái ghế cao vòng quanh.

Trong không gian phòng bếp tương đồng mang tất cả diện tích căn phòng nên tương đối nhỏ. Tuy vậy, nhỏ tuy vậy nhưng không chen chúc bởi hệ thống tủ bếp tân thời treo trên tường. Phía trên tường bếp ốp gạch đen làm cho sự tương phản và nổi bật của căn nhà.

2. Phần trang hoàng bố cục nội thất bên trong phòng khách.

Phòng khách nên và phải luôn luôn bao phủ ánh sáng. Tường nhà phối kết mang sofa màu trắng làm cho phạm vi nhỏ, gọn và xinh xắn.

Điểm nhấn của căn nhà nằm ở các tấm thảm chứa hoa văn viền kẻ độc đáo, màu sắc trang nhã.

Kèm chứa chiếc gối chứa âm điệu trắng đen tân tiến, đồ trang trí nhỏ nhắn có những chậu cây kiểng xanh tươi làm nên thêm màu sắc và tính mỹ thuật cho khuôn viên sống của quí vị.

Nhằm tiết kiệm diện tích, giá sách được làm chế ra bằng một số tấm gỗ mỏng treo vào tường. Bàn làm việc thông thoáng chứa cửa sổ tràn ngập ánh sáng.

Xem ngay kẻo lỡ: Thiết kế nội thất chung cư đẹp với giá cực mềm 

3. Cách lắp đặt bố cục nội thất phía bên trong phòng ngủ

Với phong cách tự nhiên, trầm lắng qua các đồ dùng trang hoàng bằng họa tiết trắng đen. Cách phối kết chứa các cái thảm và gối ở phòng khách tạo sự phối hợp giữa một vài không gian trong căn hộ chứa nhau.

Nơi ngủ làm nên khu phòng tuyệt diệu nhất căn hộ khi có lan can nhỏ chứa khung cảnh đẹp bên ngoài. Bộ bàn ghế ngồi tuy đơn giản tuy vậy nhưng lại điểm nhấn tuyệt đối mang một thân chủ giỏi thiết kế và nổi bật ...

4. Cách trang trí nội thất phía trong phòng tắm

Khu vệ sinh nhỏ nhưng vận dụng được hết diện tích của căn phòng. Tấm kiếng ngăn nơi tắm với chỗ vệ sinh khác chúng vừa đẹp lại vừa sạch sẽ. Mảng màu đen trắng kết hợp tạo nên cảm thấy tao nhã cho người gia đình.

Một vài đồ vật nội thất bằng gỗ nên sắp xếp linh hoạt ở của phòng tắm như dụng cụ, bệ rửa hoặc kệ nhỏ rất đẹp và sáng tạo.

Xem thêm: Các xu hướng thiết kế nội thất 2019 được nhiều người mong đợi

Lúc có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để có được trợ giúp từ công ty chuyên về thiết kế nội thất Aeros :

Aeros có văn phòng chính thức tại Thành phố HCM, Hà Nội và những chi nhánh đại diện đặc biệt thiết kế nội thất chung cư mini tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh thành trong toàn quốc.

TRẢI NGHIỆM QUA NHIỀU NĂM CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ. AEROS CHẮC CHẮN TIN CHẮC RẰNG: QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ SỰ VỮNG CHẮC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ PHÙ HỢP KHI BẮT TAY HỢP TÁC CÙNG AEROS.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Giải đáp nhiệt tình, báo giá chi tiết cụ thể, không ngại khối lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

994