Hotline :0908 562 686

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ cho gia đình trẻ

7 Mẹo thiết kế nội thất chung cư nhỏ cho cặp vợ chồng trẻ

Các nhà chung cư hẹp đang trở thành sự chọn cho các gia đình đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ. Vì vậy, những tòa nhà chung cư xuất hiện lên ngày càng nhiều.

Việc trang trí nội thất nhà chung cư hẹp cũng hơi khó khăn bởi điểm yếu điểm chật hẹp của diện tích của nó.

Mẹo trang trí bên trong chung cư hẹp

Kết quả hình ảnh cho thiết kế chung cư diện tích nhỏ aeros

1.Lựa nội thất đa năng cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Với Các diện tích diện tích nhỏ như không gian chung cư hẹp thì việc chọn sử dụng nội thất đa năng là điều đáng chú ý và vô cùng hiệu quả, vừa đẹp lại vừa hạn chế không gian diện tích. Các sản phẩm bên trong đa năng được lắp đặt bố cục chi tiết và cực kỳ phù hợp, giá thành cũng rẻ.

2. Áp dụng màu sắc tươi sáng cho sơn tường và nội thất bên trong

Khi vận dụng màu sắc tươi sáng cho nội thất không gian sẽ tạo ra sự thoải mái và rộng rãi hơn. Những gam màu được ưu tiên áp dụng trong diện tích chung cư nhỏ thường là màu kem, màu trắng hay hồng nhạt, xanh,...

3. Áp dụng nhiều gương cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Gương chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp nới rộng không gian diện tích cho những không gian diện tích nhỏ hẹp. Vì vậy, việc dùng gương trong lắp đặt bố cục nội thất chung cư nhỏ là rất cần thiết. Quí khách có thể dùng nhiều gương hơn cho khuôn viên phòng khách, phòng tắm và nhà bếp, vừa sang trọng vừa hiện đại lại tạo cảm giác rộng rãi.

Có thể bạn quan tâm: 2 mẫu thiết kế nội thất chung cư mini đẹp cực kỳ

Kết quả hình ảnh cho thiết kế chung cư diện tích nhỏ aeros

4. Lựa độc đáo tạo nên sự khác biệt

Nếu hạn chế của Những nhà chung cư nhỏ là diện tích nhỏ làm khó trong việc lắp đặt bố cục, cũng như sắp xếp nội thất thì một phương án rất hữu hiệu để tạo lợi thế cho Những căn phòng này chính là việc thiết kế bên trong, với sự ấn tượng mới lạ, tạo nên sự khác biệt. Chính sự độc đáo của không gian diện tích sẽ thu hút sự chú ý của con người mà quên đi sự chật hẹp của nó.

5. Vận dụng kệ chia diện tích để tạo khối cho không gian diện tích

Chớ sai lầm nói rằng diện tích nhỏ thì không cần chia không gian diện tích, hoặc chia diện tích sẽ tốn diện tích hơn vì sự thật ngược lại Các gì Quí vị nghĩ. Việc dùng Các bên trong dạng kệ nhằm mục đích chia không gian cũng là biện pháp hiệu quả cho diện tích chung cư mini giúp không gian diện tích trở nên khoa học và dễ quản lý hơn.

6. Áp dụng Những bức tranh đẹp mắt sinh động

Để tạo sự thoải mái hơn cho không gian diện tích cũng như tăng thêm vẻ cuốn hút cho nhà chung cư hẹp. Bạn có thể vận dụng thêm những bức tranh tường, phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt hoặc Những bức tranh mang phong cách tươi trẻ. Đây là phươn pháp tuyệt vời cho không gian chung cư mini, nhất là Những gia đình có trẻ nhỏ.

Xem ngay kẻo lỡ: Thiết kế nội thất chung cư đẹp với giá cực mềm 

Kết quả hình ảnh cho thiết kế chung cư diện tích nhỏ aeros

7. Màu sắc tươi sáng cho nội thất chung cư mini

Ngoài ra, đối với trang trí bên trong căn phòng diện tích nhỏ, Bạn cần tận dụng hầu hết vị trí để cất trữ đồ đạt trên tường, nhà tắm, tủ bếp, giường ngủ… Có thể sử dụng một số ngăn này để trữ đồ chưa vận dụng, hoặc để một số đồ vật dụng trang trí đẹp xinh giúp chung cư thêm thoáng đãng hơn.

Quí vị cũng có thể thiết kế một diện tích tương đối hẹp dưới giá sách giúp che giấu được đồ chơi của trẻ. Hãy tạo điều đặc biệt cho không gian diện tích nhà Bạn với các tấm rèm nhè nhẹ bên khung cửa sổ, hoặc có thể sử dụng chúng làm tấm che ngăn giữa pòng khách và phòng ăn liên thông. Treo thêm tranh mĩ thuật hay vẽ tranh tường giúp lắp đặt bố cục nội thất chung cư nhỏ thêm phần ấm áp hơn.

Xem thêm: Các xu hướng thiết kế nội thất 2019 được nhiều người mong đợi

Hy vọng một chút kinh nghiệm nhỏ trên đây của nội thất Aeros, sẽ giúp Bạn có ý tưởng thiết kế bên trong căn hộ chung cư nhỏ của mình một cách hoàn hảo nhất. Nếu Quí vị còn lo lắng hay muốn được giải đáp từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu trong nghề. Nội thất Aeros luôn sẵn lòng giúp Quí vị. Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

1073