Hotline :0908 562 686

Các xu hướng thiết kế nội thất 2019 được nhiều người mong đợi

Xu hướng thiết kế nội thất 2019 được chuyên gia tiết lộ

Xu hướng trong trang trí bên trong 2019 có nhiều điểm mới, với sự đa dạng về màu sắc và chất liệu, sự ngắn gọn trong trang trí, các điểm mới trong sử dụng phụ kiện và sự ấn tượng trong những “thiết kế xanh”.

Mới lạ là từ ngữ chung nhất để mô tả xu thế của điểm mới lắp đặt bố cục bên trong 2019 sắp đến. Sự khác biệt này thể hiện trước tiên ở sự quay trở lại của những màu sắc sống động và mạnh mẽ, tiếp đó là nhấn mạnh vào điểm gọn nhẹ trong trang trí, vật liệu nhiều chủng loại và sự chen vào của thiên nhiên cây cỏ vào nhiều không gian khác nhau trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: 2 mẫu thiết kế nội thất chung cư mini đẹp cực kỳ

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Những nét mới mẻ độc đáo trong xu thế thiết kế nội thất 2019 còn đi xa hơn nữa. Đó là sự đa dạng của các vật dụng nội thất, tính năng của chúng, sự ngắn gọn trong bố trí khoảng không gian và sự hiện diện của nhiều nguyên vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau và đồng đỏ.

Tông màu và vật liệu theo xu hướng thiết kế nội thất

Sự đa dạng màu sắc của năm 2019 dành cho trang hoàng nội thất sẽ ngập tràn sắc hồng, đỏ thịt và hồng đào. Các nhà thiết kế đã không ngần ngại đánh cược vào các sắc màu mới này để biến chúng tạo thành xu hướng nét mới.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Các vật dụng và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là xu hướng điểm mới chủ đạo trong năm 2019. Những sắc màu sẫm mang đầy tâm trạng như đen và tím thường được kết hợp với nhau cùng với các bề mặt bằng đồng sáng bóng.

Về chất liệu, xu thế mới thì vật liệu phổ thông trong 2019 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự phối hợp của các chất liệu trên giúp tạo ra sự phong phú đa dạng trong bài trí về kiểu dáng nghệ thuật|kiến trúc mĩ thuật hình mẫu và tính thẩm mĩ.

Các dự án trang trí nội thất 2019 cũng thỏa mái các nguyên vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các nhân tố trang trí ngoài trời cũng được có điểm xu thế mới, xâm nhập vào các trang hoàng nội thất năm tới để biến khoảng không gian trong phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xem ngay kẻo lỡ: Thiết kế nội thất chung cư đẹp với giá cực mềm 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

 

Trang trí và tính năng của phụ kiện

Một sự đáng chú ý nữa trong các ngôi nhà năm 2019 là sự trang trí của các vật dụng trang trí chức năng. Các vật dụng "vô dụng" sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay thế bằng các vật dụng thực sự công dụng nhưng vẫn mang đến hiệu quả trang trí cao.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Hòa cùng thiên nhiên theo xu hướng thiết kế nội thất

Sự phong phú đa dạng của những mảng thực vật xanh tươi vẫn là một điểm đặc trưng trong lắp đặt bố cục nội thất trong các năm gần đây. Tuy nhiên, trong năm 2019, các thiết kế hòa cùng cây cỏ chú trọng nhiều hơn ở các khoảng không gian mới lạ như phòng tắm và bất cứ không gian thích hợp nào ở trong phòng.

Xem ngay: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ cho gia đình trẻ 

1201